Giới thiệu tổ Ngoại ngữ

Cũng như các tổ bộ môn khác của Trường THPT Lý Tự Trọng từ khi được tách ra từ một phân hiệu của Trường THPT Phan Bội Châu, do buổi đầu học sinh còn thiếu, số lượng thầy, cô còn ít vì vậy bộ môn Anh văn sinh hoạt chung với hai bộ môn khác là Sử và Giáo Dục Công Dân trong tổ Sử-GDCD- Anh văn.

Giới thiệu tổ Ngoại ngữ

Tổ Ngoại ngữ
Biết bao nhiêu là khó khăn, gian khổ đang đợi các thầy, cô giáo trẻ  ở phía trước như: cuộc sống tạm bợ trong khu tập thể cấp 4 mượn của trường cấp hai E49, lương hàng tháng rất thấp, xa nhà, xa gia đình, học sinh ở nông thôn còn khá xa lạ với bộ môn “Ngoại Ngữ” thứ mà phụ huynh, học sinh coi là rất xa xỉ và chỉ đứng nhìn thôi!, sách, vở và tài liệu thì  không có .v.v.. và chỉ có lòng yêu nghề, yêu trẻ tha thiết mới có thể giúp các thầy, cô giáo có đầy đủ nghị lực để bước tiếp trên con đường trồng người cao cả. Trải qua một thời gian tương đối dài tổ bộ môn đã có nhiều sự thay đổi về giáo viên giảng dạy các thầy, cô giáo về trường từ khi trường mới thành lập hầu hết đã chuyển đi các trường khác, và các lớp giáo viên mới về lại tiếp tục kế tục, ghánh vác trách nhiệm vô cùng lớn lào là ươm mầm cho các thế hệ trẻ  tương lai. Hiện tại tổ đã tách ra khỏi tổ Sử, Giáo Dục Công Dân từ năm 2014 và có tên là Tổ Ngoại Ngữ. Tổ có tất cả 6 thầy, cô giáo (01 nam , 05 nữ) đang sinh hoạt tại phòng 2.5, nhà C. Hiện nay so với các năm về trước thì tổ bộ môn đã có rất nhiều sự thay đổi như cơ sở vật chất đã đầy đủ hơn, đồ dùng dạy học đã và đang đáp ứng được yêu cầu của bộ môn. Các thầy, cô giáo thường xuyên được đi tập huấn để cập nhật những thông tin và chương trình mới nhất của bộ môn. Đặc biệt là được sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà Trường Các thầy, cô giáo trong tổ bộ môn đã cố gắng, nỗ lực tự hoàn thiện mình và đã  đạt được những thành tích đáng nghi nhận sau:
- Có 01 Gv đạt Gv dạy giỏi tỉnh
- Có 04 Gv đạt Gv dạy giỏi trường
- Có 03 Gv đạt chuẩn C1 khung tham chiếu Châu Âu
- Có 05 Gv đạt danh hiệu giỏi việc nước đảm việc nhà
- Có 03 Gv có học sinh đạt HS giỏi tỉnh
- Có 01 Gv đươc sở khen về việc vận dụng phương pháp mới trong dạy hoc Ngoại Ngữ
- Và còn rất nhiều danh hiệu cao quý khác nữa do nhà Trường, Huyện, công Đoàn ngành và Sở khen tặng.
* HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
   Phải thừa nhận rằng không  có bộ môn nào mà tính thực tiễn và hội nhập lại sâu, rộng như bộ môn Anh văn. Chúng ta không thể phát triển đất nước khi mà chúng ta không thể giao tiếp được với thế giới bằng Tiếng Anh, chúng ta không thể quảng bá một nền văn hóa ngàn năm văn hiến ra thế giới khi mà chúng ta không chủ động làm việc này bằng Tiếng Anh, Chúng ta sẽ tụt hậu nếu chúng ta không tiếp thu, học hỏi các nước tiên tiến phát triển trên thế giới khi mà hầu hết các tài liệu khoa học, máy móc, các nhà khoa học, bác học đều sử dụng Tiếng Anh.v.v..
    Hội nhập là vấn đề tất yếu và sống còn không chỉ với quốc gia nói chung mà còn đối với môn ngoại ngữ nói riêng, bộ môn tiên phong cho con đường hội nhập.
    Hiểu được các vấn đề trên toàn thể các thầy, cô giáo trong tổ bộ môn đều đoàn kết một lòng, ra sức xây dựng tổ, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, nguyện xứng đáng là những người đưa đò tận tụy nhất để chắp cách cho những ước mơ trở thành hiện thực luôn xứng đáng với lời dạy của Bác “mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”

Danh sách tổ Ngoại Ngữ
TT Họ và tên ĐT Email Ghi chú
1 Nguyễn Đức Kỳ 01248274000 kylytutrong@gmail.com Anh
2 Bùi Thị Hằng 0973660237 buithihangdaklak@gmail.com Anh
3 Hoàng Thị Lan 01699043036 lanhoangltt@gmail.com Anh
4 Trương Thị Hiệp 01683055977 truonghiep14688@gmail.com Anh
5 Nguyễn Thị Thu Hiền 01693873979 anhientltt@gmail.com Anh
6 Lã Thị Băng Huyền 0918507989 banghuyendaklak@gmail.com Anh
Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay564
  • Tháng hiện tại24,876
  • Tổng lượt truy cập1,026,705
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây